Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

QMLube là nhà sản xuất các loại dầu nhờn cao cấp cho các phương tiện xe máy, xe tay ga và ô tô, hệ thống thủy lực, dầu nhớt cho động cơ tàu thuyền và xe thương mại đồng thời được ứng dụng cho các thiết bị công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

QMLube quan tâm hàng đầu đến vấn đề ô nhiễm môi trường và an toàn cho mọi người. Do đó toàn thể nhân viên của chúng tôi đều tuân theo và cam kết thực hiện chính sách kinh doanh của công ty về sức khỏe, an toàn, an ninh và môi trường.

Với việc áp dụng chính sách an toàn chú trọng đến sức khỏe đồng thời tuân thủ các qui định kinh doanh tốt, đã đem đến cho công ty chúng tôi sự thành công trên thị trường kinh doanh rộng lớn. Mong muốn mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời cho tất cả người tiêu dùng.

Lĩnh vực chúng tôi hoạt động

QMLube cung cấp dầu nhớt cho các ngành công nghiệp, xe ô tô, xe máy, hàng hải và thủy lực… Với các sản phẩm bôi trơn:

  Etiam magna arcu, ullamcorper ut pulvinar et, ornare sit amet ligula. Aliquam vitae bibendum lorem. Cras id dui lectus. Pellentesque nec felis tristique urna lacinia sollicitudin ac ac ex. Maecenas mattis faucibus condimentum. Curabitur imperdiet felis at est posuere bibendum. Sed quis nulla tellus.

  ADDRESS

  63739 street lorem ipsum City, Country

  PHONE

  +12 (0) 345 678 9

  EMAIL

  info@company.com